Quy trình kiếm tiền từ Youtube Phương pháp Reup Nội Dung

Hôm nay Duy ngồi chia sẻ các quy trình kiếm tiền từ Yotube với các bạn bằng phương pháp mà Duy đã áp dụng thành công đó là phương pháp Reup dung, Bài viết dựa trên kinh nghiệm trải nghiệm đã làm thành công của cá nhân và đóng thành Quy trình dễ hiểu nhất cho đa số mọi người dễ hiểu, Các bạn bè, cao thủ khác không hiểu hay có cách khác hơn xin góp ý ạ!

Mục đích muốn chia sẻ giúp đỡ càng nhiều người biết đến cách kiếm tiền này thì càng tốt! vì đây thực sự là Mỏ vàng ai  nghiêm túc tìm hiểu phương pháp và dám làm thì sẽ kiếm được rất nhiều tiền, Bản thân mình coi nó là 1 kênh làm việc kiếm tiền, và là 1 phần của thu nhập tuy không phải là chính

Bắt đầu Quy Trình Kiếm Tiền Từ Youtube bằng Phương pháp Reup Nội Dung nào!

Bước 1: Chọn thị trường, tìm thị trường để mình phục vụ

Chọn thị trường là gì? ở đây chọn thị trường chính là các bạn nghiên cứu xem thị trường nào là thị trường tốt để mình tham gia sử dụng video trên kênh youtube để phục vụ và kiếm tiền từ trên thị trường đó ví dụ thị trường của bạn là nước Mỹ, Anh, canada, hay việt nam, bạn chọn lĩnh vực là game, thể thảo, trang trí, sửa chữa làm thị trường chẳng hạn. 1 lưu ý nhỏ là bạn chuyên gia và đam mê am hiểu gì về lĩnh vực nào thì lên chọn lĩnh vực đó

à sẽ lại có câu hỏi vậy thế nào là 1 thị trường tốt: các bạn xem bài viết này: cách chọn lựa thị trường tốt để làm youtube. mình giải thích qua như thế này, Thị trường tốt là thị trường mà cho chúng ta độ cạnh tranh với các đối thủ vừa phải mà khi người dùng xem youtube dễ click vào quảng cáo, dễ chi trả tiền cho việc mua sắm hơn từ đó ta có Tiền, quy ra là thị trường tốt là thị trường mang lại cho ta nhiều tiền 😀 thế thôi.

Tìm thị trường là gì? Đấy chính là tìm ra thị trường tốt để tiền về thôi!

Bước 2 Tìm video, chủ đề video, từ khóa video để lấy video về

à bước này có vẻ nhiều nhiều và khó đây. Các bạn đùng sợ không sao cả, đơn giản dễ làm lắm tất cả có công cụ hỗ trợ và sử dụng quen thì quá muỗi thôi!

Tìm video, chủ đề video, từ khóa video mà lại trên thị trường tốt để mình ăn sái bắt chiếc họ thì ta dùng công cụ Google Trends của Google để phân tích nhé! https://www.google.com.vn/trends/

Vào đây bạn vào phần menu ở rộng của nó dạng có  3 gạch ý kích vào phần Thịnh Hành trên Youtube dễ dàng quá phải không nào, từ đây các bạn có thể tùy biến bộ lọc, ở trên quốc gia, vị trí nào mà bạn hướng dến để làm giống họ vì đây là xu hướng nổi bật lên lượng kìm kiếm trên youtube ở thị trường đó rất nhiều mình hoàn toàn có thể làm theo nó được!  Bằng cách nào?
Bằng cách dùng chính video của nó rồi chỉnh sửa thêm 1 xíu hay dùng lại luôn của nó Nhưng phải biết cách lấy và lack video bản quyền, cách lách video bản quyền và vấn đề bản quyền video trên Youtube xem thêm ở đây:

Cách down video về và sửa video về các bạn xem thêm ở đây:

Lưu ý ở đây lọc video hot mình fai biết chủ để chính của video là gì thông qua từ khóa nào để video đó hiển thị và sức hút với thị trường đó, ta sẽ lấy từ khóa đó search trong mục của Yotube để xem cũng như tìm các video liên quan để lấy về và cũng để đánh giá video xem cạnh tranh có cao không!

Bước 3 Upvideo lên kênh:

Cách tạo kênh, tối ưu kênh, xác minh kênh youtube tốt các bạn xem ở đây

Tải video lên lưu ý để ở chế độ không công khai trước đã nhé

Bước 4 SEO VIDEO

chắc chắc các bạn sẽ có thắc mắc là hỏi SEO Video thế nào? vậy thế nào gọi là SEO video?

Trả lời SEO video là tối ưu video, tương tác video cho nó có độ tin tưởng và chỉ số uy tín với google với Youtube để nó xếp hạng mình Top cao, top càng cao khi người ta tìm kiếm thì lượng view càng nhiều và tỉ lệ được đề xuất video cao!

Xem thêm Cách TỐi ƯU SEO video youtube ở đây:

Xem thêm cách tăng tỷ lệ tương tác Video youtube ở đây:

Bước 5 Bật kiếm tiền

Sau khi mọi công đoạn SEO video oke và tương tác cho video oke rồi đó chính là lúc bạn đã sẵn sàng bật tính năng kiếm tiền lên để Video có xuất hiện quảng cáo và bạn sẽ có tiền khi tỷ lệ khách hàng click vào quảng cáo để chi trả cho google!

Bước 6 Quay lại quy trình từ đầu làm video tiếp theo

Các bạn chưa hiểu phần nào có thể tìm trên google hoặc hỏi mình giải đáp nhé! có thời gian mình viết chi tiết hơn nữa để mọi người có thể tự làm được

Chúc các bạn thực hiện Thành Công

 

Leave a Reply